Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Đặc sản Tây nguyên là gì?

Trả lời: Tây Nguyên là vùng cao nguyên, phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, phía tây giáp với các tỉnh Attapeu (Lào) và Ratanakiri và Mondulkiri (Campuchia).

Với đặc điểm thổ nhưỡng đất đỏ bazan ở độ cao khoảng 500 m đến 600 m so với mặt biển, Tây Nguyên rất phù hợp với những cây công nghiệp như cà phê, ca cao, hồ tiêu, dâu tằm. Cây điều và cây cao su cũng đang được phát triển tại đây. 

Tây Nguyên cũng là khu vực ở Việt Nam còn nhiều diện tích rừng với thảm sinh vật đa dạng, trữ lượng khoáng sản phong phú hầu như chưa khai thác và tiềm năng du lịch lớn.

Do đó, Tây nguyên sở hữu rất nhiều sản vật của các bộ tộc thiểu số người Ê Đê, Gia Rai, Mạ... vừa đặc trưng cho vùng đất huyền thoại và cũng là những món ă, đồ uống không thể thiêu của người dân nơi đây.


Câu hỏi 2: Nguồn gốc các sản phẩm trên dacsantaynguyen.com?

Trả lời: Dacsantaynguyen.com (Đặc sản Tây nguyên) được sản xuất và cung cấp bởi những Cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Quý khách có thể xem thêm Chính sách nguồn sản phẩm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ

   Buôn Ea Dung, xã Ea Nuôl, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk, Việt Nam

  • Điện thoại

   0932.47.42.47

  • Email

   dacsantaynguyen.1986@gmail.com

  • Facebook

   https://www.facebook.com/dacsantaynguyen.eadungbuondon/

Đăng ký nhận ưu đãi